Máy gấp sắt bó

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Tin tức

XUẤT KHẨU MÁY BẺ ĐAI SẮT

Lô hàng máy bẻ đai sắt xuất khẩu

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ NHÂN CÔNG

Máy nắn, uốn, cắt đai sắt tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép, Năng suất máy gấp 10 - 15 nhân công.

MẤT NHIỀU HƠN ĐƯỢC

Không chờ đến lúc sức mua suy yếu, cái “chết” của ngành thép và ximăng đã được dự báo trước khi có đến hàng triệu tấn thép, hàng chục triệu tấn ximăng dư thừa mỗi năm.

Chuyên giao máy bẻ đai sắt cho khách hàng

quy trình chuyển giao công nghệ máy cho khách hàng

Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động

Tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác và năng suất cao nhất. Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển. Sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V) Tiết kiệm điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn... Đơn giản, dễ sử dụng - phù hợp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy với các hướng dẫn sử dụng có chế độ mô phỏng - chạy thử,...). Lao động phổ thông có thể tự sử dụng ngay.

Máy bẻ đai sắt tự động

Máy làm đai tự động sản phẩm tao ra đẹp, đúng theo lập trình cài đặt sẵn với hìng dáng „, , L, Δ,U, V, I. Máy làm đai sắt tự động sử dụng cơ khí hoàn toàn bằng thép chịu mài mòn cao do đó khi đang làm việc với tốc độ cao sắt được nắn vẫn thẳng và đều, độ mài mòn thấp, tạo cho máy vẫn hoạt động êm nâng cao tuổi thọ của motor.

Chuyên giao máy bẻ đai sắt cho khách hàng Thái Lan

Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông. Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn.

CHUNG TAY GÓP SỨC LÀM GIÀU

Giải pháp góp phần tiết kiệm cho nhà nước hàng trăm triệu USD nhập siêu thiết bị mỗi năm, giảm chi phí thuê nhân công, hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình gia công cho các chủ đầu tư

MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Máy có thể bẻ được hầu hết các loại đai thông dung ( vuông, chữ nhật,...) đến các loại đai hình học phức tạp có 2 hay nhiều góc bẻ (các móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác n cạnh (lục giác, bát giác,...) Tự tính toán đưa ra góc bẻ phù hợp với dạng hình học yêu cầu (linh hoạt đến 180 độ)